Home Uncategorized Tẩy trắng bồn cầu bằng các loại nước tẩy rửa

Tẩy trắng bồn cầu bằng các loại nước tẩy rửa

0
0
126

Tẩy trắng bồn cầu bằng các loại nước tẩy rửa

Ngoài những cách trên thì thị trường hiện nay có rất nhiều các loại nước tẩy rửa bồn cầu. Các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn một loại nước tẩy rửa có thương hiệu để vệ sinh thường xuyên giúp nhà vệ sinh cũng như là bồn cầu luôn được sạch sẽ. Tuy nhiên khi dùng với các chất tẩy rửa này thì các bạn cần đeo găng tay để bảo vệ an toàn cho da nhé!

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn một số cách tẩy trắng bồn cầu bị ố vàng. Hãy lựa chọn cho mình biện pháp mà các bạn cho là phù hợp và hiệu quả nhất nhé.

Bồn cầu là nơi chúng ta sử dụng nhiều mà cũng là nơi tận hưởng những thoải mái mà không cần suy nghĩ về cái gì về cuộc sống. Nhưng đây cũng là nơi khá kém vệ sinh và cần được vệ sinh thường xuyên để có nơi tận hưởng cuộc sống. Và để bồn cầu được sạch hơn chúng tôi sẽ giúp các bạn có cách tẩy bồn cầu trắng bằng những cách đơn giản mà vẫn bảo đảm vệ sinh

Tẩy trắng bồn cầu bằng chanh tươi

Đã có rất nhiều chia sẻ chúng tôi nói về tác dụng tẩy trắng của chanh tươi. Và đối với việc tẩy trắng bồn cầu cũng vậy. Việc dùng chanh tươi làm sạch các vết ố vàng rất là đơn giản. Các bạn chỉ cần vắt nước cốt chanh và trộn với bột giặt rồi đổ hỗn hợp lên vết ố vàng của bồn cầu. Để khoảng 20-30 phút, sau đó chà mạnh là các vết ố vàng sẽ biến mất. Cách làm sạch vết ố vàng bằng chanh vừa hiệu quả, an toàn mà lại không hề tốn kém nữa.

Xem thêm: 3 cách thông cống nhà tắm hiệu quả tại nhà

Tẩy trắng bồn cầu bằng giấm ăn và bột soda

Giấm ăn cũng có tác dụng tương tự như nước cốt chanh. Nhưng trong trường hợp này các bạn nên sử dụng kết hợp với bột soda để việc tẩy rửa hiệu quả hơn. Các bạn làm theo hướng dẫn sau: Cho giấm ăn cùng với 1 thìa bột soda vào bồn cầu. Để khoảng 30 phút rồi dùng bàn chải chà mạnh là những vết bẩn, vết ố vàng sẽ biến mất.

Tẩy trắng bồn cầu bằng coca cola

Cách tẩy trắng bồn cầu bằng coca cola là biện pháp đã được rất nhiều chị em chia sẻ trên các trang diễn đàn bởi họ là người đã trực tiếp áp dụng và thấy có hiệu quả. Với cách này các bạn chỉ cần đổ một lon coca cola vào trong bồn cầu. Để ngâm khoảng 1 giờ hoặc lâu hơn sau đó xả nước là đã có thể làm sạch được các vết ố vàng này rồi.

Tham khảo: Một số dụng cụ thông cống cần có trong nhà bạn

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: 82/67, HUỲNH VĂN NGHỆ, P15, TÂN BÌNH, TPHCM

Điện thoại: 0898.158.630 – 0969.049.069

Email: mrhuan.pt@gmail.com

Website: https://huthamcau247.com/

Xem thêm: Giá thông cống nghẹt

Xem thêm Social rút hầm cầu Tphcm

Twitter | Linkedin | Facebook | Pinterest Tumblr

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Rong nho Sabudo chính hãng mua ở đâu? Giá Bao nhiêu?

Rong nho Sabudo chính hãng mua ở đâu? Giá Bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau:…