Home Bất động sản Lợi thế kinh doanh phát triển mô hình bất động sản nghỉ dưỡng sân Golf

Lợi thế kinh doanh phát triển mô hình bất động sản nghỉ dưỡng sân Golf

0
0
391
Lợi thế kinh doanh phát triển mô hình bất động sản nghỉ dưỡng sân Golf

Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đi kèm sân golf giúp chủ đầu tư thu hút khách lưu trú và người có nhu cầu kinh doanh sinh lời.

Những tập đoàn lớn tập trung đầu tư và phát triển theo xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng sân Golf. Hiện đại về thiết kế mẫu biệt thự đẳng cấp cùng sở hữu không gian nghỉ dưỡng thượng lưu bởi sân golf, thiên nhiên hoà nhập và những tiện ích hiện đại nằm trong khu nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Bất động sản nghỉ dưỡng sân golf xu hướng đầu tư mới năm 2020

Nhu cầu đầu tư để sinh lời và cho thuê khu nghỉ dưỡng sân Golf là xu thế hiện nay mà nhiều khách hàng đang quan tâm. Tập đoàn Trần Anh Long An đang phát triển dự án biệt thự sân golf nổi bật tại vị trí Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An dự án West Lakes Golf & Villas.

Lợi thế kinh doanh phát triển mô hình bất động sản nghỉ dưỡng sân Golf

Quy mô 120 ha, bao gồm khu biệt thự nghỉ dưỡng đa dạng về diện tích và thiết kế cùng sân golf 27 lỗ đạt chuẩn sân đấu quốc tế. Dự án sở hữu không gian thiên nhiên kỳ vỹ, tạo nên sự hoàn hảo của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Long An.

Theo các chuyên gia, giá trị của các sản phẩm bất động sản phụ thuộc nhiều vào yếu tố đi kèm. Trong đó, vị trí và các tiện ích liền kề là yếu tố quan trọng giúp dự án đó thu hút khách hàng. Do đó, những dự án nằm gần biển, có các tiện ích hạng sang như sân golf dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường.

Khác với nghỉ dưỡng ven biển, loại hình bất động sản sân golf không chỉ mang lại không gian nghỉ dưỡng cao cấp mà có những đặc thù riêng, thể hiện đẳng cấp và đem đến những trải nghiệm với bộ môn golf.

Những mẫu biệt thự West Lakes Golf & Villas nổi bật có thiết kế phong cách hiện đại, 1 trệt – 2 lầu ( 3 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ sang trọng ).

Lợi thế kinh doanh phát triển mô hình bất động sản nghỉ dưỡng sân Golf

Nếu mỗi sân có diện tích hàng chục hecta đất, trên bản đồ đô thị sẽ chiếm một mảng xanh lớn. Nếu có sân golf tại các đô thị thì đó là một hệ thống không gian xanh, làm trong lành môi trường sống. Ngoài ra, sân golf còn là yếu tố quan trọng để xây dựng và phát triển đô thị, khu dân cư theo hướng bền vững. “Bất động sản sân golf luôn có sức hút với phân khúc khách hạng sang hay những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính trung, dài hạn”, một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm cho biết.

Trước đây, nhiều sân golf được xây dựng chỉ dành riêng cho những người chơi môn thể thao này. Tuy nhiên, những năm gần đây, nhiều chủ đầu tư đã biến sân golf trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, đi kèm với những dịch vụ đẳng cấp khác. Điều này mở ra tiềm năng phát triển cho loại hình bất động sản sân golf.

Tại Việt Nam chưa có nhiều dự án nghỉ dưỡng theo loại hình này dù có nhiều điều kiện thuận lợi, thiên nhiên ưu đãi, lượng khách du lịch ngày càng tăng cao… Hiện cả nước chỉ có 32 sân golf đạt tiêu chuẩn khu vực và quốc tế, trong khi quanh khu vực, Malaysia có 230 sân golf hay Thái Lan có tới 253 sân.

“Bất động sản nghỉ dưỡng sân golf tại Việt Nam sẽ được đông đảo khách hàng đón nhận và theo thời gian sẽ tiếp tục giữ vững giá trị đẳng cấp, tính thanh khoản trên thị trường bất động sản, đồng thời thúc đẩy du lịch địa phương cùng phát triển”, đại diện chủ đầu tư Geleximco cho biết.

Mọi thông tin chi tiết về khu nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas được cập nhật từ Trần Anh Group. Hotline: 0901 302 000

Tham khảo thêm:

Có nên đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng? Bài học kinh nghiệm đắt giá

Bài học kinh nghiệm khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Xu hướng đầu tư hiện nay

Load More Related Articles
Load More By Trần Bình
Load More In Bất động sản
Comments are closed.

Check Also

Năng lực chủ đầu tư khu đô thị biệt thự sân golf West Lakes Golf & Villas Long An

Khởi dựng cho chất lượng cuộc sống hoàn hảo cho cộng đồng bằng những khu đô thị hiện đại v…