Địa chỉ chuyển tiền việt nam trung quốc uy tín

Bạn là người làm ăn với đối tác trung quốc, hay có con em du học trung quốc, có người nhà chữa bệnh ở trung quốc … bạn thường xuyên phải chuyển tiền sang trung quốc. Nhưng ra ngân hàng thì thủ tục khá rườm ra, chờ đợi, thứ 7, chủ nhật bạn mới có thời gian thì ngân hàng lại nghỉ. Bạn cần địa điểm giao dịch chuyển tiền Trung Quốc uy tín, nhanh, làm việc cả tuẩn.

Trang Nguyên – Địa chỉ chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc uy tín hàng đầu

Trang Nguyen chính là địa chỉ bạn cần biết đến. Chúng tôi là công ty có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế nói chung và chuyển tiền trung quốc nói riêng
Bằng sự uy tín trên thị trường chuyển tiền Trang Nguyên luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong dịch vụ chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc của khách hàng, đảm bảo tốt nhất nhu cầu và lợi ích mang lại. Không đánh bóng, không hứa hẹn chúng tôi cam kết bằng chính những hành động thực tế của mình, đảm bảo tốt nhất cho quyền lợi của khách hàng.

Chuyển tiền việt nam trung quốc, chuyen tien viet nam trung quoc
Chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc chi phí thấp uy tín

 
Thấu hiểu những mong muốn, lo lắng và hy vọng của khách hàng chúng tôi luôn đặt kết quả lên hàng đầu, đảm bảo tuyệt đối những thủ tục cần thiết, an toàn và chính xác cho khách hàng, không phát sinh cũng như hỗ trợ tối đa các vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch.

Quy trình chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc

  • Tại Trang Nguyên bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 2 hình thức chuyển tiền đó là chuyển khoản và gửi tiền mặt trực tiếp tại văn phòng giao dịch. Tùy theo nhu cầu cá nhân và sự linh động bạn có thể lựa chọn hình thức giao dịch phù hợp nhất với mình.
  • Sau khi đã nhận tiền, nhân viên sẽ thông báo rõ về tỷ giá hiện tại và quy đổi ra số tiền thực nhận theo Nhân dân tệ.
  • Khách hàng sẽ được nhắc nhở cẩn thận về việc kiểm tra lại thông tin bởi việc sai sót có thể khiến quá trình chuyển tiền bị lưu lại và phải chờ xác nhận của ngân hàng để có thể tiếp tục giao dịch.
  • Thời gian chuyển tiền sẽ giao động từ 15-30 phút tùy vào hệ thống ngân hàng nhằm đảm bảo tốt nhất tính an toàn và an tâm cho người gửi.
  • Khách hàng sẽ chỉ mất 1 mức phí nhất định cho dịch vụ chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc là 170.000/lần gửi và 100.000 đối với chuyển tiền Trung Quốc Việt Nam. Hãy cẩn thận với những đơn vị chào mời với mức giá thấp bởi bạn hoàn toàn có thể bị phát sinh những khoản “trời ơi đất hỡi” nào đấy.
  • Sau khi xác nhận giao dịch thành công chuyển tiền Trang Nguyên sẽ gửi lại hóa đơn chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc vào điện thoại và email mà khách hàng đã cung cấp và hỗ trợ giải quyết hoàn toàn các vấn đề phát sinh.

Tham khảo thêm
Sự cố có thể gặp khi chuyển tiền sang Trung Quốc
Chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam bằng cách nào?
 Lợi ích khi chuyển tiền Trung Quốc tại Trang Nguyen

CHUYỂN TIỀN SANG TRUNG QUỐC

Cơ sở 1 TP.HCM: 43/1A Thành Thái, Quận 10, TP.HCM
Cơ sở 2 TP.HCM: 11 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Cơ sở 1 HN: Số 05 Nguyễn Văn Tố, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: Số 59 ngõ 131 Đường Hồng Hà, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 1 Lạng Sơn: 31 Phố Muối, TP. Lạng Sơn
Cơ sở 2 Lạng Sơn: Chợ Biên Giới Ngoại Tệ Lạng Sơn
Địa Chỉ Trung Quốc: 地址:广州市越秀区东园路15号(八旗二马路8号对面
Hotpne: 0915550909 – 0918.599.826 – Ms.Trang
E-mail: trang8409@gmail.com

TRANG CHỦ


Các bạn có thể kết nối với chúng tôi qua các mạng xã hội sau:
Twitter chuyển tiền trung quốc , Facebook chuyển tiền trung quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.