Home Bất động sản Bất động sản nghỉ dưỡng sân golf xu hướng đầu tư mới năm 2020

Bất động sản nghỉ dưỡng sân golf xu hướng đầu tư mới năm 2020

0
0
499
Bất động sản nghỉ dưỡng sân golf xu hướng đầu tư mới năm 2020

Vừa qua chủ đầu tư Trần Anh công bố khai trương nhà mẫu dự án West Lakes Golf & Villas vị trí 145 Tỉnh lộ 822, Ấp Chính, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An. Dự án biệt thự cao cấp với nhiều mẫu theo phong cách hiện đại, biệt thự mini, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập.

Xem thêm: Bất động sản nghỉ dưỡng sân golf, ưu thế và cơ hội bứt tốc

Dự án West Lakes Golf & Villas hiện đại tại khu phức hợp đô thị thể thao sân golf cao cấp đầu tiên tại Tỉnh Long An với quy mô 27 lỗ đạt chuẩn sân thi đấu. Với xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sân golf, để sở hữu giá trị bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và môn thể thao thượng lưu. West Lakes Golf & Villas sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đáng đầu tư trong năm 2020.

Bất động sản nghỉ dưỡng sân golf xu hướng đầu tư mới năm 2020

Biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas

Golf hiện đang là một trong những môn thể thao được ưa chuộng nhất ở Việt Nam với khoảng 60.000 golfer. Có thể khẳng định việc tích hợp nhu cầu đầu tư, nghỉ dưỡng và chơi golf giúp mô hình bất động sản sân golf tạo ra nhiều lợi ích cho chủ sở hữu và tăng thêm giá trị của bất động sản. Ngoài ra, du lịch nghỉ dưỡng kết hợp cùng rèn luyện sức khỏe cũng đang là một xu hướng được ưa chuộng. Bác sĩ Alan Wong đến từ Viện Thẩm mỹ Khơ Thị cho biết golf là một môn thể thao mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho người chơi, đặc biệt là giấc ngủ sâu.

Bất động sản nghỉ dưỡng sân golf xu hướng đầu tư mới năm 2020

Tập đoàn Trần Anh được thành lập năm 2007, với hơn 12 năm hoạt động kinh doanh và đầu tư ngành bất động sản tập trung phía Tây Bắc Hồ Chí Minh. Hàng loạt dự án được công bố ra thị trường được xây dựng, giao hoàn thiện đúng như tiến độ thời gian cam kết cũng như các hạng mục công viên và tiện ích. Với pháp lý minh mạch quy hoạch chấp thuận theo quy định nhà nước và sổ hồng từng nền.

Ngoài những điểm nổi bật dự án như sở hữu Sân Golf 27 lỗ đẳng cấp đạt chuẩn thi đấu Quốc Tế và thiên nhiên hùng vĩ thì tiện ích nội khu cộng tiện ích ngoại

Tham khảo thêm:

Điều gì khiến bất động sản nghỉ dưỡng ven đô hút khách?

Tình hình thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2020

Quy định về biệt thự nghỉ dưỡng. Nhà đầu tư phải cẩn trọng

Load More Related Articles
Load More By Trần Bình
Load More In Bất động sản
Comments are closed.

Check Also

Năng lực chủ đầu tư khu đô thị biệt thự sân golf West Lakes Golf & Villas Long An

Khởi dựng cho chất lượng cuộc sống hoàn hảo cho cộng đồng bằng những khu đô thị hiện đại v…